Trước Khi Muốn Từ Bỏ, Hãy Nghĩ Tới Ngày Mai
Trước Khi Muốn Từ Bỏ, Hãy Nghĩ Tới Ngày Mai

Trước Khi Muốn Từ Bỏ, Hãy Nghĩ Tới Ngày Mai

@truockhitubohaynghidenngaymai

“Trước khi muốn từ bỏ, hãy nghĩ tới ngày mai” – một ánh văn trong trẻo, là người bạn đồng hành để con đường phía trước của bạn không còn mơ màng, đơn độc:
Học hỏi từ thất bại để nuôi dưỡng VỐN SỐNG NỘI TÂM.
Thấu tỏ nỗi bi ai và vô thường để vun đắp lòng NHÂN TỪ THUẦN PHÁC.
Trải qua đắng cay ngọt bùi để xây dựng TAM QUAN (nhân sinh quan, thế giới quan, giá trị quan).
Tình yêu cuộc sống không phải món quà đặc biệt mà số phận dành riêng cho một số người, mà là con đường dành cho bất kỳ ai vẫn dám bước đi dù trải qua bao nhiêu vấp ngã.
Khi coi tất cả vui buồn được mất trong cuộc đời là NHỮNG TRẢI NGHIỆM, ta sẽ thản nhiên, phóng khoáng suốt tứ kiếp nhân duyên.
Khi đã hiểu rõ giá trị của bản thân, bạn còn sợ gì không có đường bước tiếp?
Không quan trọng giấy tờ tùy thân nói bạn bao nhiêu tuổi, chỉ cần tâm hồn bạn còn tha thiết với cuộc sống, sinh mệnh dù dài hay ngắn vẫn là một chuyến du hành đẹp đẽ không hối tiếc.

image
Dịu dàng không hề có nghĩa là yếu đuối. Trong thế giới thích khoe mẽ và gồng mình này, dịu dàng mới là sức mạnh thực sự. giống như dòng nước, trông mềm mại mà có thể bào mòn đá, nhấn chìm thuyền, cũng có thể nuôi dưỡng vạn vật.
🌸 Trước khi muốn từ bỏ, hãy nghĩ tới ngày mai | Lâm Thanh Huyền
🌸 Hôm nay bạn thế nào??

🍀 4 bước suy nghĩ vui vẻ
🍀 Đầu tiên, yêu lấy bản thân, tôn trọng chính mình và biết ơn cơ thể, tâm hồn, cuộc đời mình. Bởi vì khi ghét bỏ bản thân thì người thông minh cũng trở nên ngu ngốc, khỏe mạnh cũng thành ra bệnh tật.
🍀 Thứ hai, phải bỏ 4 thói xấu: "thù hận", "phán xét", "tự trách", "lo sợ".
🍀 Tiếp theo là chuyên chú sống cho hiện tại, những gì đã qua nên để nó qua, hãy tập trung tạo tâm sức ra một cuộc đời mới.
🍀 Cuối cùng, là "thả lỏng" - tự tại, an nhiên mà tận hưởng. Cái gì là của mình thì sẽ ở bên mình, không cần ra sức tranh đoạt. Khi thả lỏng, ta có thể bình thản mà xem cuộc đời như một cuộc dạo chơi.
-----------------------
🌸 Trước khi muốn từ bỏ, hãy nghĩ tới ngày mai | Lâm Thanh Huyền

image